tin tức - sự kiện

HỘI THẢO KỸ THUẬT TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN DỊCH VỤ NGOÀI CHO KHÁCH HÀNG PVEP BLOCKS 01&02

11/2/2022 3:28:23 PM
Nhằm tổng kết và trao đổi kinh nghiệm thực hiện các dự án dịch vụ ngoài cho khách hàng PVEP Blocks 01&02, ngày 05-07/08/2022 TP Phan Thiết,

Nhằm tổng kết và trao đổi kinh nghiệm thực hiện các dự án dịch vụ ngoài cho khách hàng PVEP Blocks 01&02, ngày 05-07/08/2022 TP Phan Thiết, Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (XNKT) đã tổ chức buổi Hội thảo kỹ thuật với khách hàng PVEP Blocks 01&02 các phòng ban liên quan của Xí nghiệp Địa vật lý (XNĐVL) và XNKT.


Đại diện PVEP Blocks 01-02 và đại diện XNĐVL cùng trình bày về các bài học kinh nghiệm khi thực hiện job Slickline cho Blocks 01-02

Đại diện XNKT giới thiệu về Dịch vụ giảm sát và tối ưu giến khoan và năng lực xử lý vùng cận đáy giếng bằng Acid
Tại hội thảo, đại diện PVEP Blocks 01-02 và XNĐVL trình bày kết quả đã đạt được và trao đổi về các giải pháp, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện các dịch vụ dầu khí cho PVEP Blocks 01&02. Một trong số các dịch vụ đang cung cấp hiện nay, tiêu biểu phải kể đến là dịch vụ Slickline mà XNKT đã và đang triển khai thực hiện cho PVEP Block 01-02 kể từ đầu năm 2019 cho đến nay và tiếp tục gia hạn hợp đồng đến tháng 4/2023. Bên cạnh đó, XNKT giới thiệu năng lực cung cấp dịch vụ về xử lý Axit và gọi dòng bằng Nitơ đến khách hàng … Những thành quả đạt được chính là nhờ sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau giữa đội ngũ CBCNV chuyên trách kỹ thuật của XNKT và PVEP Blocks 01-02.

Với vai trò là nhà thầu được PVEP Blocks 01-02 tin tưởng, giao phó để thực hiện loại hình dịch vụ Slickline này trong suốt những năm qua, XNKT vinh dự và tự hào vì đã đóng góp phần nào công sức của mình trong việc tiếp tục củng cố vững chắc thương hiệu Vietsovpetro cho đến ngày hôm nay. Với tổng cộng 11 chiến dịch đã thực hiện từ đầu năm 2019 đến nay, XNKT tin tưởng rằng những kết quả đạt được đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của PVEP Blocks 01-02.

Sau mỗi phần trình bày của đại diện từ các bên, các CBCNV chuyên trách kỹ thuật đã có cuộc thảo luận sôi nổi để các bên xem nhìn nhận và đánh giá các ưu, nhược điểm và cùng trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thực hiện các dịch vụ kỹ thuật dầu khí cho khách hàng PVEP Blocks 01&02 bao gồm dịch vụ Slickline, dịch vụ cung cấp van gaslift và các dịch vụ liên quan đến van … mà XNKT đã thực hiện.

Ông Nguyễn Đức Chính – Trưởng phòng KTSX - PVEP Blocks 01-02 trao đổi một số vấn đề kỹ thuật
Kết thúc hội thảo, đại diện XNKT cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành, quý báu của đội ngũ kỹ thuật hai bên, đồng thời nhấn mạnh hai bên cần đẩy mạnh phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau để đạt hiệu quả an toàn và chất lượng cao hơn.

Ông Hồ Nam Chung – Chánh Địa chất – Phó giám đốc XNKT phát biểu kết thúc hội thảo

Ban DVKT&VH

Tin nổi bật