tin tức - sự kiện

Công đoàn Xí nghiệp Khai thác dầu khí tổ chức gặp mặt CBCNV nghỉ hưu trong năm 2022

1/13/2023 3:33:21 PM

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2023, vào ngày 11/01/2023, Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2022.


Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2023, vào ngày 11/01/2023, Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2022.
Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Đào Nguyên Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuế - Phó Chủ tịch Công đoàn XN; đồng chí Nguyễn Văn Chí – Trưởng phòng TCNS, cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn XN Khai thác.

Sau lời chào mừng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuế - Phó Chủ tịch Công đoàn XN đã phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các đ/c CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2022.  Đồng thời nhấn mạnh,  những cống hiến của các đ/c đã góp phần làm nên những thành tựu to lớn cho Xí nghiệp. Những thế hệ đi sau luôn luôn biết ơn, trân trọng và noi gương các đ/c để xây dựng và phát triển Xí nghiệp ngày càng vững mạnh…

Tại buổi gặp mặt, đồng chí  Đào Nguyên Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN đã có những chia sẻ chân thành, xúc động đối với những thế hệ đi trước, trân trọng, biết ơn những đóng góp của các đ/c trong sự nghiệp khai thác Dầu khí của Vietsovpetro nói chung và của XNKT nói riêng. Các đ/c luôn là tấm gương sáng về tinh thần lao động và tràn đầy nhiệt huyết của những người đi tìm lửa.  Những thế hệ đi sau sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó và duy trì hình ảnh của XNKT - Cánh chim đầu đàn của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Trước thềm năm mới, khi tết đến, xuân về đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe - Hạnh phúc và bình an đến tất cả CBCNV của XN.

Trong buổi lễ, các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm 2022 cũng đã có những chia sẻ về những năm tháng gắn bó với XN. Các đ/c đã đi qua những thăng trầm cùng lịch sử hình thành và phát triển của XN. Đã cống hiến hầu như toàn bộ tuổi thanh xuân cho XN, nên khi phải xa nơi mình hằng gắn bó, các đ/c đã bày tỏ tình cảm lưu luyến, mến thương và mong XN sẽ duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa…

Kết thúc buổi gặp mặt, đ/c Đào Nguyên Hưng, đ/c Nguyễn Mạnh Tuế và các đ/c trong Ban lãnh đạo XN, BCHCĐ đã trao quà, tặng những bó hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm với các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm 2022.

Dưới đây, là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.
Đồng chí Đào Nguyên Hưng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc XNKT  phát biểu tại buổi gặp mặt
Đ/c  Nguyễn Mạnh Tuế – Phó Chủ tịch công đoàn XN phát biểu tại buổi gặp mặt
Đ/c Phạm Văn Ban- Nguyên Giàn trưởng giàn RP-2 phát biểu tại buổi gặp mặt
Đ/c Đào Nguyên Hưng, đ/c Nguyễn Mạnh Tuế và các đ/c lãnh đạo XN, BCHCĐ tặng hoa cho đại biểu
Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Bài: Nguyễn Thị Loan – Chuyên trách CĐ​
Ảnh: Nguyễn Đức Dũng

Tin nổi bật