tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khai thác Dầu khí tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2023”

1/16/2023 8:05:21 AM
Ngày 11/01/2023, Xí nghiệp Khai Thác Dầu khí đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2023" trao quà tết cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, phường Rạch Dừa và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu.

Ngày 11/01/2023, Xí nghiệp Khai Thác Dầu khí đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2023" trao quà tết cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, phường Rạch Dừa và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu.

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2023, ngày 11 tháng 01 năm 2023, đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban nữ công Xí nghiệp Khai thác DK, do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuế - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch Công đoàn XN Khai Thác Dầu Khí làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2023" trao 40 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập tại trường THCS Ngô Sĩ Liên, phường Rạch Dừa và 47 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu. Tổng giá trị trao tặng là 43,5 triệu đồng.

Tại chương trình tặng quà cho các em học sinh, đ/c Nguyễn Mạnh Tuế đã nhấn mạnh: XN Khai thác Dầu khí là đơn vị chủ lực của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh là khai thác dầu khí, Xí nghiệp cũng rất chú trọng đến công tác An sinh xã hội, nhằm chia sẻ, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn, cũng như thể hiện trách nhiệm của XN đối với cộng đồng, xã hội…đồng chí đã động viên các em học sinh cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn, thi đua học giỏi hơn nữa để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn và luôn là những bông hoa đẹp nhất dành tặng cho thầy cô, cha mẹ. Trong buổi lễ, thầy Phạm Công Định - Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên, thay mặt ban giám hiệu nhà trường cảm ơn Xí nghiệp Khai Thác Dầu Khí đã dành sự quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mong rằng chương trình ý nghĩ này của tập thể CBCNV Xí nghiệp Khai thác DK sẽ được thực hiện thường xuyên hơn, không những đối với trường Ngô Sĩ Liên mà còn đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập của các trường khác.

Cùng ngày, tại UBND phường Thắng Nhất, Đoàn đã trao 47 phần quà tết tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đại diện chính quyền địa phương, ông Vũ Hoàng Trung – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Thắng Nhất, gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBCNV Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã có nghĩa cử cao đẹp, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách mà xí nghiệp đã thực hiện trong các năm vừa qua thực sự đã mang lại nhiều niềm vui đối với các gia đình khó khăn trên địa bàn phường trong dịp tết đến xuân về, thay mặt bà con, đồng chí kính chúc CB-CNV Xí nghiệp Khai Thác Dầu Khí luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch sản xuất đã đề ra trong năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tặng quà “Xuân Yêu Thương 2023"
Đ/c Nguyễn Mạnh Tuế - P.CT CĐ XNKTDK cùng đại diện nhà trường trao quà cho các em học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên
Đại diện Đoàn thanh niên và Ban nữ công XNKTDK trao quà cho các em học sinh
Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu
Tin bài: Ban ASXH – Công đoàn XNKTDK

Tin nổi bật